Đăng ký thành công

Quý khách hàng đã đăng ký nhận tư vấn thành công. Vui lòng chú ý điện thoại và email cá nhân, chuyên gia của Base sẽ liên hệ trực tiếp trong 24h.

Công ty CP Phát triển KTCN EDH

"Hàng năm, EDH có hàng trăm công trình lớn nhỏ, mỗi công trình lại có lượng thông tin lớn cần xử lý. Từ khi áp dụng Base, mọi luồng thông tin trở nên rõ ràng, việc trình ký và phê duyệt giấy tờ nhanh gọn. Trải nghiệm làm việc của đội ngũ nhân sự và Ban lãnh đạo EDH cũng tốt hơn rất nhiều. ”

Thai Vietjet Air JSC Limited

“Base có một hệ sinh thái bao gồm nhiều ứng dụng với cách phân luồng thông tin rất chi tiết. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự của Base luôn hỗ trợ chúng tôi nhanh nhất có thể, nỗ lực triển khai các phần mềm sao cho phù hợp với bộ máy vận hành và cách thức làm việc đặc thù của Thai Vietjet."

Công ty TNHH ĐẢO HẢI SẢN

“Tư duy làm sản phẩm, chiến lược và tầm nhìn của ban lãnh đạo Base cho tôi niềm tin rằng Base sẽ đi xa hơn nữa. Bản thân tôi cũng là người có trực giác tốt, những đối tác mà tôi tin tưởng và lựa chọn đều đang phát triển tốt và bền vững. Công ty sẽ hợp tác cùng Base để xây dựng văn hóa doanh nghiệp."

Áp dụng thành công +8000 doanh nghiệp Việt