ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Base.vn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, đứng sau câu chuyện chuyển đổi số thành công của +8.000 doanh nghiệp Việt trong suốt hơn 07 năm qua

CHÂN DUNG CHUYÊN VIÊN TIÊU BIỂU

Hé lộ chân dung True Builders đằng sau thành công tại Base.vn

Mrs. Nguyễn Thị Loan Anh

Deputy Director of RCHN

#Nữ tướng sale B2B
#Người kiến tạo
#Bản lĩnh-nhiệt huyết

Ms. Kiều Thị Vân Anh

Business Consulting Manager

#Tận tâm trong từng điều nhỏ nhất
#Đấu tranh vì sự thành công của khách hàng
#Tình yêu - Sự tử tế - Niềm tin - Lòng can đảm

Ms. Trần Thị Khánh Linh

Business Consultant

#Enterprise
#Solution_deployment
#Diversity
 

Mr. Đỗ Tuấn Du

Business Consulting Team Leader

#Học thật - Làm thật - Giá trị thật
#Thành công của đối tác là thành tựu bản thân
#Đồng hành cùng khách hàng

Ms. Phan Thị Hồng Ngọc

Business Consulting Manager

#True Builder Kỳ Cựu
#Trải nghiệm khách hàng là ưu tiên số 1
#Dấn thân vào thực tế triển khai cùng doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm về đội ngũ chuyên viên Base.vn?

Mrs. Nguyễn Thị Loan Anh

Business Consulting Director

#Nữ tướng sale B2B
#Người kiến tạo
#Bản lĩnh - Nhiệt huyết

Ms. Kiều Thị Vân Anh

Business Consulting Manager

#Tận tâm trong từng điều nhỏ nhất
#Đấu tranh vì thành công của khách hàng
#Tình yêu - Sự tử tế - Lòng can đảm

Ms. Phan Thị Hồng Ngọc

Business Consulting Manager

#True Builder Kỳ Cựu
#Khách hàng là ưu tiên số 1
#Dấn thân triển khai

Mr. Đỗ Tuấn Du

Business Consulting Manager

# Học thật - Làm thật - Giá trị thật
# Đối tác thành công là thành tựu bản thân
# Đồng hành cùng khách hàng

Ms. Trần Thị Khánh Linh

Business Consultant

#Enterprise
#Solution_deployment
#Diversity

Tìm hiểu thêm về đội ngũ chuyên viên Base.vn?

Hơn 8,000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Base.vn

Tại sao khách hàng chưa Chuyển đổi số thành công?

Quá trình Chuyển đổi số là nhiệm vụ khó khăn, hầu hết các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những nguy cơ bắt nguồn từ 5 nguyên nhân chủ yếu

Why fail?

5 nhóm nguyên nhân chính

Tại sao khách hàng chưa Chuyển đổi số thành công?

Quá trình Chuyển đổi số là nhiệm vụ khó khăn, hầu hết các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những nguy cơ bắt nguồn từ 5 nguyên nhân chủ yếu

80%

Khách hàng đến với chúng tôi chuyển đổi số thành công

LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI 4 BƯỚC XUYÊN SUỐT

Có rất nhiều bài học được ghi lại để chúng tôi khẳng định rằng Chuyển đổi số là một kế hoạch nghiêm túc và đối tác công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền móng
Mrs. Nguyễn Thị Loan Anh
Deputy Director of RCHN
TIỀN TRIỂN KHAI
THIẾT LẬP HỆ THỐNG
TRIỂN KHAI THỰC TẾ
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ
Mrs. Nguyễn Thị Loan Anh
Deputy Director of RCHN

60 PHÚT TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA

Những nội dung trong 60 phút trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn Chuyển đổi số Base.vn
  • Chuỗi hoạt động giá trị với khách hàng
  • Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ
  • Sứ mệnh đội ngũ triển khai Base.vn
0 +

Sự kiện

0 +

Chủ doanh nghiệp

0 +

Diễn giả

0 +

Tin tức, bài viết

5+

Chuỗi sự kiện cao cấp chia sẻ về kinh nghiệm triển khai công nghệ trong quản trị và điều hành doanh nghiệp. Mở ra một không gian – nơi lãnh đạo và đội ngũ tiên phong, những người “thực làm, thực chiến” chia sẻ những góc nhìn đa chiều về kinh nghiệm quản trị bằng công nghệ – Bệ phóng để doanh nghiệp tăng trưởng và cải tiến tốt hơn mỗi ngày.

6+

Giúp những nhà quản trị có được những góc nhìn chân thực và toàn diện, giải đáp nhiều băn khoăn, vấn đề và tìm ra giải pháp giá trị để áp dụng vào trong chính doanh nghiệp của mình, rút ngắn thời gian chạm đến thành công, mặt khác giảm thiểu được những sai lầm không đáng có cho doanh nghiệp SMEs khi lựa chọn và triển khai công nghệ.

100+
Kick-off, Go-live,

Lễ khởi động dự án

Lễ khởi động dự án thể hiện sự quyết tâm từ chính đội ngũ triển khai của Base.vn và khách hàng. Base.vn sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp không chỉ về công nghệ mà còn định hướng chiến lược để hành trình chuyển đổi số được tiến hành trọn vẹn và chuyên sâu.

Khách hàng nói gì về dịch vụ triển khai Base.vn?

5/5

Ms. Sayada Benjakul

Giám đốc đối ngoại Thái Vietjet

Chúng tôi sử dụng nhiều hệ thống công nghệ để hỗ trợ công việc dành cho cả khối frontline lẫn khối văn phòng. Nhưng ở mặt khác, chúng tôi vẫn cần thêm hệ thống mới để làm việc suôn sẻ và hiệu quả hơn. Ban đầu chúng tôi cũng tìm kiếm nhiều đối tác. Và chúng tôi lựa chọn Base.vn. Chúng tôi cảm nhận được đội ngũ Base đã nỗ lực như thế nào để giải các bài toán và yêu cầu chúng tôi đưa ra. 

Ms. Lâm Thị Kiều Oanh

Founder Twitter Beans Coffee

Ấn tượng ban đầu chính là sự tương đồng về tư duy quản trị giữa Twitter Beans Coffee và Base.vn. Các bạn ở Base.vn chạm đúng vấn đề của chúng tôi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế và mang đến giải pháp phù hợp. Đến thời điểm hiện tại, điều tiếc nuối duy nhất của tôi chính là dùng Base.vn hơi muộn. Nếu được quay trở lại. tôi vẫn sẽ chọn Base.vn và triển khai các ứng dụng sớm hơn nữa

Mr. Philip Nguyễn Kỳ

CEO Đảo Hải Sản

Ngành này đòi hỏi sự kiên trì, hệ thống quy trình lớn, cùng với tốc độ làm việc nhanh, bản thân mình cũng bị cuốn vào guồng quay công việc, không hệ thống được tổ chức, quản lý, đo lường, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Đến lúc mình nhận ra phải chuyển đổi số doanh nghiệp thì doanh nghiệp mới có thể tiếp tục lớn hơn được. May mắn có Base hiểu được nỗi đau của 1 CEO như mình.  Các bạn hướng dẫn cách tổ chức, các tính năng ở từng module phù hợp với Đảo Hải Sản.

Ms. Trần Thị Thúy

Phó giám đốc Công ty cổ phần Á Đông ADG

Thực ra ban đầu chị nhận lời vì nề, nhưng khi các em đến giới thiệu phần mềm chị rất khâm phục, các bạn còn trẻ nhưng vô cùng thông minh, tư vấn rất mạch lạc. Các em hiểu hết những khó khăn mà chị vượt qua, dù chị không kể. Tất cả những nhược điểm hay hạn chế của phần mềm nói cung các em đều hiểu rõ, chính là nỗi đau mà chị gặp phải, và Base đã khắc phục được những hạn chế đó.

Sứ mệnh của Builder Base.vn

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á

1.

Không ngừng mở rộng

Base sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, Base có thể giúp bạn tích hợp chúng với phần mềm quản trị hiệu quả.

2.

Công việc là niềm vui

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Đối với Baser, bất cứ ai trong chúng tôi đều mong muốn Công nghệ sẽ giúp mọi khoảnh khắc làm việc và cống hiến cho công ty là niềm vui.

3.

Đồng hành & phát triển

Base ra đời với mong muốn giúp mỗi nhà lãnh đạo, mỗi nhân sự hạnh phúc hơn. Bạn hạnh phúc hơn vì việc cộng tác với đồng nghiệp dễ dàng. Bạn hạnh phúc hơn vì đã có những công cụ thông minh giúp công việc vận hành trơn tru. Và hạnh phúc hơn vì Base sẽ luôn đồng hành các "True builders" giải quyết bất cứ bài toán nào trong hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Thứ mà Base mang theo từ ngày đầu tiên cho đến hôm nay đó là luôn tin và tự hào về những giá trị mà công ty hướng đến và những giá trị chung đó phù hợp chung với những nguyên tắc sống cá nhân của từng thành viên. Điều đó đã giúp chúng tôi tập hợp được những bạn trẻ tài năng và họ chính là những người kể câu chuyện của Base sau này. Vai trò của tôi không gì hơn là đảm bảo sứ mệnh của Base không bao giờ thay đổi.

Mr. Phạm Kim Hùng
Founder & Chairman of the Board Base.vn